Tọa đàm khoa học "Thực trạng kinh tế TP Hồ Chí Minh năm 2015 và triển vọng phát triển năm 2016"

(25/07/2016)

Trong 2 ngày 19 và 20 tháng 07 năm 2016, tại trụ sở của Viện Nghiên cứu  Phát triển TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Tọa đàm khoa học "Thực trạng kinh tế TP Hồ Chí Minh năm 2015 và triển vọng phát triển năm 2016".

Đây là buổi tọa đàm khoa học nằm trong khuôn khổ hoạt động của Đề tài cấp Bộ "Kinh tế Việt Nam "Đánh giá thực trạng cơ cấu và hiệu quả của nền kinh tế Việt Nam và triển vọng trong giai đoạn 2016-2020" do TS. Nguyễn Thắng làm chủ nhiệm.
Tiếp đón đoàn công tác của Trung tâm Phân tích và Dự báo có TS. Trần Anh Tuấn - Viện trưởng Viện Nghiên cứu  Phát triển TP Hồ Chí Minh và các trưởng phòng nghiên cứu của Viện.
Đoàn công tác của Trung tâm Phân tích và Dự báo đã có buổi trao đổi với Viện Nghiên cứu  Phát triển TP Hồ Chí Minh về tình hình kinh tế của Thành phố trong năm 2015 và những hướng phát triển trong năm 2016.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực giúp thu thập thông tin, tư liệu phục vụ cho đề tài. Bên cạnh đó cũng giúp tạo mạng lưới nghiên cứu trao đổi khoa học giữa Trung tâm Phân tích và Dự báo với Viện Nghiên cứu Phát triển TP Hồ Chí Minh.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với Viện Nghiên cứu Phát triển TP Hồ Chí Minh

 Các tin đã đưa ngày: