DanhSachCauHoi: Công ty Dịch vụ Thám tử tư Uy Tín tại Hà Nội

Title: Công ty Dịch vụ Thám tử tư Uy Tín tại Hà Nội
HDNguoiHoi:
HDEmail:
HDDienThoai:
HDDiaChi:
HDNgayHoi: 3/4/2020 5:00 PM
HDNoiDung: Trải dài từ đầu thế kỉ thứ 21 đến nay năm 2020 Tâm Việt thương hiệu thám tử tư uy tín đã không còn xa lạ với bất kỳ cá nhân tổ chức nào có nhu cầu điều tra cung cấp thông tin tại Việt Nam lẫn các nước lân cận khu vực ASEAN.
Công ty dịch vụ thám tử Tâm Việt với gần 20 năm cống hiến giúp ích cho xã hội từ việc hàn gắn các gia đình có nhân thân mất tích, tìm bằng chứng bạn đời ngoại tình, điều tra huyết thống ADN, xác minh nhân thân đến các việc hình sự như tìm hàng giả hàng nhái, giám điệp kinh tế, tìm bằng chứng phạm tội của các tập đoàn kinh tế lớn, tội phạm ma túy…và rất nhiều dịch vụ cung cấp thông tin ưu việt khác.
Chúng tôi góp phần phòng ngừa giảm thiểu những thiệt hại xấu nhất về kinh tế lẫn đời sống tinh thần cho mỗi người dân, doanh nghiệp do những tệ nạn xã hội, thói quen tật xấu kể trên gây ra.
Tin tưởng công ty thám tử Tâm Việt, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chúng tôi có thể giải quyết mọi công việc cho khách hàng bằng những cam kết sau đây của chúng tôi


BÁO GIÁ DỊCH VỤ THÁM TỬ MỚI NHẤT 2020:
1. Giá dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình:


– Đây là dịch vụ nổi bật nhất tại van phong tham tu , luôn đem lại hiệu quả, nhanh chóng và sự chính xác cao. Giá THEO NGÀY: chỉ từ 1.000.000đ/ngày tùy theo mức độ yêu cầu công việc cụ thể sẽ có giá phù hợp


– Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu về hợp đồng trọn gói có thể liên hệ với thám tử Tia Chớp để có mức giá thương lượng phù hợp nhất.


2. Giá dịch vụ xác minh nhân thân:


Khách hàng cần cung cấp số điện thoại chính xác của người cần theo dõi. Giá thuê thám tử tùy vào số lượng các vấn đề cần xác minh sẽ có giá cụ thể, những thông tin cần xác minh có thể 1 trong những vấn đề sau:


Họ tên, Số CMND, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, nghề nghiệp, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân, thông tin về các thành viên trong gia đình….


3. Giá dịch vụ định vị số điện thoại đối tượng:


Sau khi khách hàng cung cấp số điện thoại chính xác của đối tượng cần theo dõi. Thám tử Tia Chớp sẽ thông tin cho quý khách hàng phạm vi, địa điểm số điện thoại đang hoạt động. Giá dịch vụ tùy theo mức độ yêu cầu cụ thể của khách hàng cần những thông tin cụ thể như nào sẽ có giá cụ thể cho từng yêu cầu đó


4. Giá dịch vụ giám sát con cái:


Trong cuộc sống hiện đại với đầy những lo toan bận rộn như hiện nay, không ít bậc cha mẹ không thể dành nhiều thời gian để quan tâm sát sao đến con cái mình. Thám tử Tia Chớp sẽ thay thế quan sát theo dõi hoạt động để đảm bảo an toàn cho cuộc sống con của quý khách tốt nhất


Chi phí dịch vụ giám sát con cái chỉ từ 1.000.000đ/ngày tùy theo mức độ yêu cầu công việc cụ thể sẽ có giá phù hợp


– Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu về hợp đồng trọn gói có thể liên hệ với thám tử Tia Chớp để có mức giá thương lượng phù hợp nhất.


Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.

HDHienThi: Yes
HDCauHoiChuY: No
HDCoQuan:
HDCoQuanTiepNhan: Cục DTNNKV Hà Nội
HDDanhMuc: Công chứng, chứng thực
Approval Status: Pending

Created at 3/4/2020 4:45 PM by
Last modified at 3/4/2020 4:45 PM by

Go back to list
Home(Hỏi đáp)