Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

Cách làm nước hoa hồng tại nhà

HDNguoiHoi

 

HDEmail

 

HDDienThoai

 

HDDiaChi

 

HDNgayHoi

10/1/2021 7:00 PM

HDNoiDung

Với phương pháp đơn giản này, bạn không cần tốn nhiều tiền để mua nước hoa hồng.

Nước hoa hồng là một chất làm se tự nhiên, nó cân bằng và phục hồi độ PH của da. Nước này giữ cho da ngậm nước, giữ ẩm và giúp se khít lỗ chân lông. Nước hoa hồng giúp loại bỏ cặn của các quy trình rửa mặt trước đó như tẩy trang. Nó tinh chỉnh các lỗ chân lông và làm săn chắc da, giúp da sẵn sàng cho quá trình dưỡng ẩm.

Nước hoa hồng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau trong các công thức làm đẹp và ẩm thực của bạn. Nước hoa hồng có thể được sử dụng như một loại nước dưỡng tự nhiên cho làn da sáng khỏe. Sử dụng loại nước này như một cách tự nhiên sau khi cạo râu để có làn da mịn màng. 

Công thức nước hoa hồng từ nguồn nguyên liệu sạch, hữu cơ và thơm nhất

Để làm nước hoa hồng, bạn sẽ cần:

Hoa tươi trong vườn hoặc hoa hồng hữu cơ không thuốc trừ sâu.(bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này với các loại hoa hoặc thảo mộc khác để tự tạo hydrosol tại nhà)

Nước lọc

Để thực hiện:

- Quá trình chưng cất nước bằng hơi nước có thể được sử dụng để tạo ra nước hoa hồng trong và có mùi thơm cao. Rửa sạch cánh hoa hồng để loại bỏ bụi bẩn hoặc tạp chất.

Tiếp theo, bạn đặt một chiếc nồi sâu và lót một viên gạch hoặc bát nặng dưới đáy nồi. Rải hoa hồng bên cạnh bát và thêm nước vừa đủ ngập cánh hoa. Tiếp theo, đặt một chiếc bát khác lên trên để lấy nước hoa hồng. Đậy nắp nồi, cho nước vào đun sôi.

Khi nước bắt đầu sôi, vặn lửa nhỏ và để lửa liu riu. Đặt đá viên lên trên nắp. Sau khi các viên đá tan chảy, hãy dùng thìa loại bỏ nước và cho thêm đá vào để giúp làm ngưng tụ nước hoa hồng đã bay hơi.

Để nước sôi trong 20-30 phút. Đậy chặt nắp và đổ nước hoa hồng vào lọ thủy tinh. Nước hoa hồng chưng cất trong suốt nên để được 2-3 tháng ở nơi khô ráo thoáng mát. Nước hoa hồng chưng cất có thể lưu trữ trong tủ lạnh để tăng khả năng làm se khít lỗ chân lông.

Tư vấn và đặt hàng tại https://muahangvip.com​

HDHienThi

Yes

HDCauHoiChuY

No

HDCoQuan

 

HDCoQuanTiepNhan

 

HDDanhMuc

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Content Type: Câu hỏi
Created at 10/1/2021 6:04 PM by  
Last modified at 10/1/2021 6:04 PM by