Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hỏi đáp

:

DanhSachCauHoi: Giới thiệu địa chỉ in decal giá rẻ tại TPHCM

Title

Giới thiệu địa chỉ in decal giá rẻ tại TPHCM

HDNguoiHoi

In ấn Sắc Kim

HDEmail

sackim.ltd@gmail.com

HDDienThoai

0907 831 345

HDDiaChi

 

HDNgayHoi

12/21/2020 3:00 PM

HDNoiDung

Hiện nay trên thị trường chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều hình thức in ấn khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Trong đó, in decal vẫn là kỹ thuật được ứng dụng phổ biến hàng đầu. Vậy bạn có biết địa chỉ in decal giá rẻ tại TPHCM nào đảm bảo chất lượng? Bài viết dưới đây In Ấn Sắc Kim sẽ chia sẻ thông tin hữu ích về vấn đề này cho người dùng cùng tham khảo nhé. 

In decal là gì?

Decal là một loại giấy, nhãn tự dính lên trên bao bì hay bề mặt của bất kỳ sản phẩm hàng hóa nào đó. Nó được cấu tạo gồm 2 mặt: một mặt có nhiều hình ảnh, màu sắc khác nhau phục vụ cho đồ học. Còn mặt thứ hai trang bị lớp keo. khi muốn dán chúng ta chỉ cần lột mặt sau ra và dính trực tiếp lên bề mặt. 

Theo đó, in decal là việc sử dụng mực màu để in lên một loại nhãn tự dính. Hình thức in ấn này nhằm phục vụ cho mục đích marketing, trang trí, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp… Ưu điểm của nó là cho ra đời sản phẩm số lượng lớn trong thời gian ngắn với mức giá thành vô cùng phải chăng.

Mặt khác khác, với chất liệu decal chúng ta có thể yên tâm về độ bền màu, khả năng thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết cũng như môi trường. Như vậy doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo sản phẩm bị xuống cấp hoặc rách. 

 

In decal là việc sử dụng mực màu để in lên một loại nhãn tự dính

Giới thiệu địa chỉ in decal giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ in decal giá rẻ tại TPHCM ngày càng tăng cao. Do đó, vô vàn địa chỉ in ấn cũng ra đời để phục vụ cho các doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên điều quan trọng là khách hàng phải tìm được địa chỉ uy tín. Trong đó, In Ấn Sắc Kim là đơn vị bạn không nên bỏ qua để có được sản phẩm in decal chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Trên thị trường, Sắc Kim đang trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhanh nhẹn và nhiệt tình. Bên cạnh đó, công ty còn không ngừng cập nhật hệ thống máy móc, công nghệ in tân tiến nhất. 

Nhờ đó, chúng tôi có thể cho ra đời những sản phẩm in decal sắc nét, màu mực chân thực và đảm bảo độ bền cao theo thời gian. Ngoài ra, công ty còn cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ khác như: In Hiflex, in PP, in UV, in phông bạc, in tờ rơi, in card visit… đảm bảo tính chuyên nghiệp.

 

In Ấn Sắc Kim là đơn vị bạn không nên bỏ qua để có được sản phẩm in decal chất lượng cao và giá thành hợp lý

Lời kết 

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ in decal giá rẻ tại TPHCM. Nếu các đơn vị, doanh nghiệp muốn nhanh chóng sở hữu cho mình bản in chất lượng, sáng tạo thì hãy liên hệ với công ty. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến hoàn thiện sản phẩm. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ văn phòng: 24 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q.Gò Vấp, TPHCM

  • Hotline: 0907 831 345

  • Tel: 028 38943 744

  • Website: sackim.com

  • Email: sackim.ltd@gmail.com


HDHienThi

Yes

HDCauHoiChuY

No

HDCoQuan

 

HDCoQuanTiepNhan

 

HDDanhMuc

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Content Type: Câu hỏi
Created at 12/21/2020 2:37 PM by  
Last modified at 12/21/2020 2:37 PM by