Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hỏi đáp

:

DanhSachCauHoi: bỏ thai nguy hiểm đến chu kỳ kinh như vậy nào

Title

bỏ thai nguy hiểm đến chu kỳ kinh như vậy nào

HDNguoiHoi

 

HDEmail

 

HDDienThoai

 

HDDiaChi

 

HDNgayHoi

7/21/2021 5:00 PM

HDNoiDung

Nếu các chị em phụ nữ có thai ngoài ý muốn mà đéo giữ được nếu quyết định phá thai thì cần được tiến hành phá thai ở các trung tâm y tế đảm bảo về mặt trình độ thì bỏ thai là tiểu phẫu y tế ít ảnh hưởng. Vấn đề xuất huyết ngay sau khi bỏ thai là điều bình thường, cũng như vòng kinh trước hết sau khi bỏ thai sẽ thấy Tiếp đó vài tuần.

 

bỏ thai nguy hiểm đến chu kỳ kinh như vậy nào?

1 người nữ giới thường hay sẽ có chu kì kinh kế tiếp từ 4 tới 8 tuần sau khi bỏ thai. Ngày bắt đầu có kinh tiếp theo của nữ giới sẽ tùy theo vấn đề 1 cơ thể có đang sử dụng biện pháp ngừa thai hay không cùng với Nếu có thì áp dụng Kiểu nào.

Nếu kinh nguyệt không bắt đầu trong vòng 8 tuần sau lúc bỏ thai, mà không áp dụng bất kì cách phòng tránh thai nào, cần tham khảo ý kiến của chuyên gia.

chảy máu sau lúc bỏ thai

nhiều người bị chảy máu sau khi bỏ thai. Đối với lượng ít thì chưa có gì đáng lo ngại. Nhưng nên áp dụng băng vệ sinh sau lúc phá thai để để ý lượng máu ra bao nhiêu tiền để có các giải quyết khoa học.

Hai phương thức bỏ thai chủ yếu là bằng thuốc cùng với ngoại khoa.

chảy máu sau lúc phá thai bằng cách uống thuốc (phá thai nội khoa)

phá thai bằng thuốc là lúc bác sĩ cho bạn nữ dùng thuốc phá thai để kết thúc thai kỳ. Đây là Loại bỏ thai áp dụng trong 10 tuần đầu của thời kỳ thai nghén.

lúc phá thai bằng cách uống thuốc, bác sĩ cho dùng hai viên thuốc:

  • Mifepristone để ngăn chặn sự phát triển của thời kỳ thai nghén
  • Misoprostol để kích hoạt tử cung đẩy mô thai ra phía ngoài

Misoprostol làm cho tử cung co lại, Việc đó buộc một số mô thai đi ra bên ngoài qua âm hộ. Chữa trị này gây ra xuất huyết, có khả năng giống bị kinh nguyệt ra không ít. Những người bị xuất huyết đắt hơn các cơ thể khác cùng với nó có khả năng chứa các cục máu đông rất lớn.

Sau đó, người nữ giới có thể bị ra máu Loại vết hoặc ra máu nhẹ trong tối đa 2 tuần sau khi mô thai được tống ra bên ngoài.

Tìm hiểu cách phá thai an toàn bằng thuốc tại https://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/cach-pha-thai-bang-thuoc-an-toan

Tìm hiểu cách phá thai an toàn nhất và nhanh nhất tại https://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/cach-pha-thai-an-toan​

HDHienThi

Yes

HDCauHoiChuY

No

HDCoQuan

 

HDCoQuanTiepNhan

 

HDDanhMuc

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Content Type: Câu hỏi
Created at 7/21/2021 4:25 PM by  
Last modified at 7/21/2021 4:25 PM by