Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hỏi đáp

:

DanhSachCauHoi: Cổ tử cung là một đoạn đường ống thông

Title

Cổ tử cung là một đoạn đường ống thông

HDNguoiHoi

Cổ tử cung là một đoạn đường ống thông

HDEmail

thanh.jvnet@gmail.com

HDDienThoai

0869725632

HDDiaChi

152 xã đàn, phương liên, đống đa, hà nội

HDNgayHoi

7/2/2021 4:00 PM

HDNoiDung

Cổ tử cung là một đoạn đường ống thông âm đạo giữa tử cung, mang độ dài từ 2 – 3 cm & mang hình dạng y hệt như hình tròn trụ. Đó là khu vực giúp ngăn ngừa sự tiến công của các nhân tố ăn hại như nấm, những con vi khuẩn, ký sinh trùng. Dẫu thế, nếu như không ghi chú thì Khu Vực này sẽ dễ bị thương tổn, viêm và lây nhiễm, trong đó điển hình là căn bệnh viêm cổ tử cung.

Viêm cổ tử cung là triệu chứng ống cổ tử cung sưng, viêm nhiễm do đa dạng tác nhân như nấm, vi sinh vật, tạp khuẩn tấn công gây ra. Đó là bệnh phụ khoa phổ cập, hay gặp phải ở những chị em trong độ tuổi từ 20 – 50 tuổi.

Theo nghiên cứu và phân tích, với đến 90% những tình huống mắc buộc phải căn bệnh này trong giới hạn tuổi sinh sản. Được đánh giá là bệnh ôn hòa nhưng không chính vì như thế mà chị em chủ quan, còn nếu không chữa bệnh ngay bây giờ thậm chí kéo đến nhiều biến đổi, hiểm họa rất lớn.

Bệnh viêm cổ tử cung được chia thành 2 chiếc bao gồm:

  • Viêm cổ tử cung ứng tính: giai đoạn đầu của bệnh có 1 số biểu hiện điển hình như đau bụng bên dưới kèm đau lưng, dịch âm đạo ra phổ biến mang màu lạ, mùi hôi, tiểu rắt, tiểu buốt, đi đái nhiều đợt trong ngày, một vài tình huống có triệu chứng đau lúc quan hệ tình dục, bị ra máu không bình thường.
  • Viêm cổ tử cung mãn tính: Là mức độ nặng của viêm cổ tử cung ứng tính ngẫu nhiên đc chữa trị. Ở giai đoạn nặng trĩu, biểu hiện của bệnh phát triển nhiều hơn thế nữa, liên tục. Còn mặt khác, chu kỳ kinh nguyệt của chị ý em bị không ổn định, hành kinh không đều, ngứa ngáy khó chịu âm đạo, ra nhiều khí hư mang mủ.

Bệnh viêm cổ tử cung ở nữ giới còn nếu như không khám chữa ở mức độ đầu sẽ làm bệnh phát triển sang trọng giai đoạn nặng nề. Chứng trạng viêm và lây nhiễm có thể làm cho hạn chế kinh nghiệm thụ thai, có thể là khiến cho việc thụ thai gian nan, khó sở hữu con. Mặt khác, bệnh còn dễ dẫn đến biến chứng ung thư cổ tử cung đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân đàn bà.

HDHienThi

Yes

HDCauHoiChuY

Yes

HDCoQuan

Cổ tử cung là một đoạn đường ống thông

HDCoQuanTiepNhan

Cục DTNNKV Hà Nội

HDDanhMuc

Văn hóa, Giáo dục, Y tế
Approval Status Pending
 

Attachments

Content Type: Câu hỏi
Created at 7/2/2021 3:03 PM by  
Last modified at 7/2/2021 3:03 PM by