Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hỏi đáp

:

DanhSachCauHoi: Thiết bị chống trộm của Capitech là loại đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng đọc bài viết sau để biết Capitech có bán những gì nhé.

Title

Thiết bị chống trộm của Capitech là loại đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng đọc bài viết sau để biết Capitech có bán những gì nhé.

HDNguoiHoi

 

HDEmail

 

HDDienThoai

 

HDDiaChi

 

HDNgayHoi

6/9/2021 4:00 PM

HDNoiDung

Capitech có bán những gì? Thiết bị chống trộm độc lập nào nên lắp đặt?

Trên thị trường bán thiết bị chống trộm hiện nay, Capitech là cái tên được nhiều khách hàng tin dùng. Đơn vị này cung cấp các loại sản phẩm chống trộm chất lượng cao mà còn bán ra với mức giá vô cùng hợp lý. Nếu bạn muốn biết Capitech có bán những gì và nên mua thiết bị chống trộm độc lập nào. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra đáp án cho vấn đề trên.

Các dòng thiết bị chống trộm được bán tại Capitech

Vốn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp ra thị trường thiết bị chống trộm chất lượng tốt. Không khó hiểu khi Capitech lại được khách hàng yêu quý và tin tưởng. Đơn vị luôn cố gắng mang đến cho mọi tổ ấm gia đình giải pháp an ninh tối ưu nhất.

Ngoài việc mời chuyên gia có thâm niên trong ngành đến tư vấn và cải thiện hiệu quả của thiết bị. Capitech còn đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chống trộm đa dạng và được tích hợp nhiều tính năng, tiện ích khác nhau như:

 • Hệ thống báo động chống trộm thông minh
 • Thiết bị báo động gắn cửa độc lập
 • Chuông báo khách có chống trộm, điều khiển từ xa
 • Cảm biến hàng rào chống trộm vườn cây
 • Các loại phụ kiện của thiết bị chống trộm

Trên đây chính là lời giải đáp cho câu hỏi Capitech có bán những gì mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Đơn vị đã cung cấp thiết bị chống trộm cho hàng ngàn hộ gia đình, trang trại, doanh nghiệp và xưởng sản xuất… 

Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại sản phẩm chống trộm tại Capitech. Bạn có thể liên hệ với đơn vị qua số 097.227.1639 - 086.860.9149 để nhận báo giá của thiết bị chống trộm đang được phân phối tại đơn vị.

Một số loại chống trộm độc lập chất lượng tốt tại Capitech

Nếu bạn muốn tăng cường bảo vệ toàn diện cho gia đình của mình, tốt nhất là nên lắp thêm chống trộm. Trong đó, thiết bị chống trộm độc lập của Capitech là loại được nhiều người sử dụng nhất do có nhiều tính năng hữu ích.

Nó có thể báo động ngay tức khắc cho chủ nhà biết khi nào có kẻ lạ xâm nhập mà không cần phụ thuộc vào thiết bị hay hệ thống khác. Bên cạnh đó, nó có kích thước nhỏ gọn và dễ lắp đặt nên người cùng có thể trang bị tại bất cứ vị trí nào cần chống trộm.

Tốt nhất là nên lắp nó tại cửa ra vào, cửa sổ hoặc những góc khuất, nơi khó theo dõi trong nhà để thiết bị phát huy hiệu quả tốt nhất. Hiện Capitech có bán một vài sản phẩm chống trộm độc lập như: 

 • Cảm biến rung chống trộm PR-R05 Pingron lắp ở cửa sổ và xe máy
 • Chuông báo khách PR-C07 Pingron tích hợp cảm ứng hồng ngoại và cường độ âm thanh lớn
 • Hàng rào chống trộm Pingron PR-db100t có tính năng cảm ứng hồng ngoại thích hợp lắp ở ngoài sân vườn
 • Chống trộm Pingron PR-c03 gắn ở cửa ra vào có thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Qua bài viết trên, mong rằng quý độc giả đã tìm ra đáp án cho câu hỏi Capitech có bán những gì. Nếu bạn muốn đặt mua các loại thiết bị này, hãy truy cập vào trang https://capitech.vn/ để tham khảo về tính năng và công dụng của từng loại chống trộm.

Thông tin liên hệ Capitech

 • Hotline: 0972 271 639
 • Email: capitechvietnam@gmail.com
 • Địa chỉ: 277/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Quận Bình Thạnh, HCM
 • Website: https://capitech.vn/​

HDHienThi

Yes

HDCauHoiChuY

No

HDCoQuan

 

HDCoQuanTiepNhan

 

HDDanhMuc

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Content Type: Câu hỏi
Created at 6/9/2021 3:55 PM by  
Last modified at 6/9/2021 3:55 PM by