Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

BeeCost - Trợ lý mua sắm online thông minh

HDNguoiHoi

 

HDEmail

 

HDDienThoai

 

HDDiaChi

 

HDNgayHoi

6/3/2021 11:00 AM

HDNoiDung

Trên các trang TMĐT, không ít người mua sắm trực tuyến đã gặp phải tình trạng “sale ảo” - người bán nâng giá gốc của sản phẩm rồi gắn nhãn sale, hoặc mua xong mới phát hiện ở nơi khác bán giá rẻ hơn. Để tránh rơi vào hoàn cảnh trên, bạn có thể thử “trông cậy” BeeCost - Trợ lý mua sắm online thông minh.

Mong muốn của BeeCost là cung cấp thông tin khách quan cho người tiêu dùng khi mua sắm online, giúp bạn tránh mua hớ, mua lúc giá đang tăng, phát hiện sản phẩm đang sale thật hay ảo dựa trên lịch sử giá ghi nhận trong 6 tháng.

Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn đứng về phía bạn với tư cách là người mua hàng. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và vô cùng tự hào khi giúp mọi người đưa ra quyết định thông minh và tiết kiệm khi mua sắm online.

  • So sánh giá với hơn 100 triệu sản phẩm từ các sàn TMĐT Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, v.v

  • Tổng hợp và phân tích hơn 15.000.000 đánh giá thật của người dùng về sản phẩm và nhà bán.

  • Bạn có thể trải nghiệm mua sắm thông minh cùng trợ lý BeeCost tại https://beecost.vn/ và phiên bản extension trên máy tính dành cho Chrome và Cốc Cốc : https://beecost.com/install

  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

BeeCost không thuộc sở hữu hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nhà sản xuất, nhà bán lẻ hoặc tổ chức nào khác có thể có lợi ích trong việc cung cấp thông tin thiên vị.

Sứ mệnh của BeeCost là giúp người tiêu dùng tìm mua được sản phẩm tốt với giá rẻ hơn. Hàng tháng, chúng tôi giúp hàng trăm nghìn người tiêu dùng tìm được sản phẩm ưng ý và tiết kiệm tiền bằng cách tìm được nơi bán khác giá rẻ hơn.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nguồn thông tin khách quan, độc lập mà người tiêu dùng luôn có thể tin cậy khi họ so sánh các sản phẩm trực tuyến. Ngành thương mại điện tử đang tăng trưởng hơn 15% mỗi năm và chúng tôi muốn tiếp tục giúp người mua hàng đưa ra quyết định thông minh, dễ dàng hơn!

 

  • Công ty Cổ phần Khoa học Dữ liệu

  • Số ĐKKD: 0108677693

  • Địa chỉ: Tầng 6 toà nhà AZ Lâm Viên, 107A Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

  • Điện thoại: 0989091287 | Email: contact@beecost.com

Xem thêm về BeeCost : 

https://beecost.vn/ 

https://www.youtube.com/channel/UCqggiFAebHF_qRkQDbOS0XQ

https://www.pinterest.com/beecostofficial

https://www.facebook.com/beecostvn/

https://www.linkedin.com/company/beecostvn 

https://about.me/beecost

https://beecostvn.blogspot.com/

 

Báo chí viết về chúng tôi : 

https://kenh14.vn/dung-thu-tro-ly-mua-sam-beecost-so-sanh-gia-san-pham-giua-cac-san-tmdt-tu-tim-ma-giam-gia-20191225144539082.chn

https://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/dung-thu-beecost-tien-ich-giup-ban-so-huu-iq-mua-sam-ba-dao-c675a1191911.html

https://tinhte.vn/thread/chia-se-tro-ly-mua-sam-beecost-so-sanh-gia-san-pham-giua-cac-san-tmdt-tu-tim-ma-giam-gia.3051258/ HDHienThi

Yes

HDCauHoiChuY

No

HDCoQuan

 

HDCoQuanTiepNhan

 

HDDanhMuc

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Content Type: Câu hỏi
Created at 6/3/2021 10:25 AM by  
Last modified at 6/3/2021 10:25 AM by